Cộng đồng Duhoche.edu.vn cung cấp một sân chơi lành mạnh để các thành viên có thể trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm du học, công nghệ thông tin với nhau. Chúng tôi cho phép bạn có thể đăng bài viết, trao đổi thông tin, tạo được các blog cá nhân, hay website chuyên nghiệp chỉ trong vài phút. Bằng việc đăng ký là thành viên của chúng tôi, bạn mặc nhiên đồng ý với các QUY ĐỊNH SỬ DỤNG của chúng tôi được liệt kê bên dưới:

Điều 1 – Các quy định về tạo nick (tên sử dụng)

Các thành viên được toàn quyền đặt tên nick và/hoặc bài viết, tên blog, tên website theo sở thích của mình,  loại trừ (nhưng không chỉ giới hạn) ở các trường hợp:

 • Sử dụng các từ ngữ trái thuần phong mỹ tục
 • Sử dụng tên các danh nhân Việt Nam
 • Sử dụng các tên trái với quy định của pháp luật

Các vi phạm trong việc đặt tên sẽ dẫn đến việc tên và/hoặc nick, bài viết, blog, website của bạn bị xóa vĩnh viễn mà không cần báo trước.

Điều 2 – Các quy định về nội dung

Các thành viên phải tự chịu toàn bộ trách nhiệm về những nội dung do chính mình đã đăng tin và/hoặc đưa lên blog cá nhân hay website cá nhân của mình. Các trách nhiệm trên bao gồm (nhưng không chỉ giới hạn ở) các điều sau:

 • Không đề xướng đến các vấn đề chính trị, tôn giáo, chủng tộc, hoặc/và các quy định khác của Pháp luật.
 • Không đăng các thông tin khác ngoài du học, học bổng, hội thảo, các khóa học tại Việt Nam, thủ thuật tạo blog, sử dụng blog, các thủ thuật marketing trực tuyến.
 • Không đăng các bài viết đã có bản quyền mà không được phép của tác giả.
 • Không lợi dụng blog và/hoặc website để nói xấu, bôi nhọ đối thủ cạnh tranh, cũng như thực hiện các hành vi cạnh tranh phi đạo đức hay trái với những điều pháp luật quy định.

Các vi phạm ở Điều 2 sẽ dẫn đến việc nick hoặc/và bài viết, blog, website, comment của bạn bị xóa vĩnh viễn mà không cần báo trước.

Điều 3 – Các quy định về tranh luận

 • Có thái độ đúng mực, tôn trọng lẫn nhau trong quá trình trao đổi và tranh luận (nếu có).
 • Tránh tối đa các từ ngữ và hành động quá khích, nói xấu sau lưng, khiêu khích giữa các thành viên.
 • Tuyệt đối không dùng từ ngữ hoặc có hành động nhục mạ, đe dọa các thành viên khác cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín chung của cộng đồng, gây mất đoàn kết trong cộng đồng.

Các vi phạm ở Điều 3 có thể dẫn đến việc bạn bị nhắc nhở, bị cấm nick giới hạn, hoặc bị xóa nick hoặc/và bài viết, blog, website, comment của bạn bị xóa vĩnh viễn mà không cần báo trước.

Điều 4 – Các quy định về sử dụng lại hoặc/và thay đổi nội dung bài viết:

 • Thành viên khi gửi bài viết lên cộng đồng nghĩa là chấp nhận cho Ban quản trị của Duhoche.edu.vn toàn quyền sử dụng những nội dung này khi cần thiết. Ban quản trị của Duhoche.edu.vn có trách nhiệm ghi nguồn trích từ thành viên.
 • Ban quản trị của Duhoche.edu.vn có thể chỉnh sửa một ít về nội dung và bố cục của bài viết sao cho phù hợp mà không cần phải báo trước với tác giả.
 • Ban quản trị của Duhoche.edu.vn được phép đặt 1 (một) banner quảng cáo trên với kích thước: 468×90 pixels, hoặc 120×600 pixels, hoặc 250×250 pixels, hoặc các kích cở phù hợp khác trên các blog thành viên miễn phí. Nội dung banner quảng cáo chỉ liên quan đến các sản phẩm về giáo dục, du học, hoặc các chương trình từ thiện vì cộng đồng.

Điều 5 – Thay đổi điều khoản trong Quy định sử dụng

Nhằm giúp cho cộng đồng vững mạnh và phát triển hơn, Ban quản trị có quyền thay đổi nội dung của bản Điều khoản sử dụng này trên cơ sở đảm bảo tối đa (trong khả năng có thể) quyền lợi và nghĩa vụ của các thành viên mà không cần phải báo trước. Ban quản trị sẽ có thông báo sau mỗi lần thay đổi nội quy.

Điều 6 – Điều khoản về tính cá nhân và bảo mật thông tin

 • Ban quản trị sẽ không có quyền chia sẻ và/hoặc cung cấp các thông tin cá nhân của thành viên cho bên thứ 3 mà không được phép. Thông tin cá nhân là thông tin mà người dùng để lại trong quá trình Đăng ký tài khoản người dùng với chúng tôi. Trong trường hợp người dùng có nhu cầu được tư vấn du học và để lại thông tin trên các mẩu form khác thì thông tin người dùng sẽ được gởi đến và toàn quyền sử dụng bởi chủ sở hữu của các mẩu đơn đó.
 • Các thành viên phải chịu trách nhiệm quản lý các thông tin về mật khẩu sử dụng của mình.

Điều 7 – Điều khoản miển trừ trách nhiệm

Ban quản trị sẽ được miễn trừ trách nhiệm với các trường hợp thông tin của các thành viên bao gồm nick và/hoặc bài viết, blog, website bị mất do các sự cố khách quan như thiên tai, bị hack, máy chủ bị hư hỏng…

Vì là một mạng xã hội, Duhoche.edu.vn không chịu trách nhiệm tính đúng đắn về các thông tin do người dùng cung cấp.

 
 


© Copyright 2012 duhoche.edu.vn. All rights reserved.