Cơ hội nhận 10 học bổng trung học toàn phần tại Mỹ

Đăng lúc: Thứ năm - 29/03/2012 03:28 - Người đăng bài viết: Adminapm
Cơ hội nhận 10 học bổng trung học toàn phần tại Mỹ

Cơ hội nhận 10 học bổng trung học toàn phần tại Mỹ

Thuộc chương trình “Giao lưu văn hóa” giữa nhiều quốc gia, học bổng “GIAO LƯU VĂN HÓA” là học bổng toàn phần được trao bởi chính phủ Mỹ với mục đích tăng cường trao đổi văn hóa giữa các học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới.

Vì sao học bổng “Giao lưu văn hóa” là lựa chọn hàng đầu cho du học sinh bậc trung học?

Du học sinh khi được cấp học bổng trung học toàn phần “GIAO LƯU VĂN HÓA” không chỉ được tài trợ 100% học phí mà còn được tài trợ toàn bộ chi phí ăn ở với gia đình bản xứ. Bên cạnh việc có thể tiết kiệm tối đa chi phí du học, học bổng “GIAO LƯU VĂN HÓA” còn mang đến nhiều cơ hội khác: Cơ hội hoà nhập vào cộng đồng Mỹ đa sắc tộc; Cơ hội tham gia, tiếp xúc, trao đổi và đích thân trải nghiệm sự khác biệt văn hoá với du học sinh từ nhiều quốc gia thông qua nhiều hoạt động văn hoá thú vị; Cơ hội học tập tại những trường trung học công lập tốt nhất của Mỹ cùng nhiều hoạt động ngoại khoá bổ ích, và cũng là nơi mà du học sinh có cơ hội tốt nghiệp trung học phổ thông và nhận bằng tốt nghiệp phổ thông trung học tại Mỹ chỉ sau một năm tham gia chương trình.

 

Với tất cả quyền lợi và cơ hội mà chương trình mang đến cho du học sinh, học bổng “GIAO LƯU VĂN HÓA” thật sự là trải nghiệm quý giá để du học sinh tích luỹ kinh nghiệm, xây dựng kỹ năng hoà nhập cộng đồng, tự khám phá và phát triển toàn diện bản thân.

Để nhận học bổng “GIAO LƯU VĂN HÓA”, cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Học bổng “GIAO LƯU VĂN HÓA” dành cho học sinh trung học ở độ tuổi từ 15 đến 18 tuổi, tự tin, năng động và có sức khoẻ tốt. Những học sinh nhận học bổng cần có học lực khá, giỏi, với điểm trung bình trong 3 năm học gần nhất đạt trên 7.0 và đạt trên 45 điểm trong kỳ thi tiếng Anh SLEP.

Cơ hội trở thành một trong mười du học sinh Việt Nam được trao học bổng “GIAO LƯU VĂN HÓA” 2012

Trung tâm Tư vấn Du học ILA – đại diện tuyển sinh chính thức của ISE tự hào tiếp tục mang đến 10 học bổng “GIAO LƯU VĂN HÓA” cho học sinh trung học trên toàn quốc trong năm 2012 này.

 

Kinh nghiệm và uy tín từ hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, ILA đã đại diên trao hơn 450 học bổng trung học toàn phần “Giao lưu văn hóa”,  đây là những yếu tố đảm bảo để những quyết định cuối cùng mà du học sinh và phụ huynh đưa ra sẽ là quyết định tối ưu. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tại ILA sẽ giúp phụ huynh và du học sinh lựa chọn được nhà “host” tận tâm cũng như lựa chọn trường có điều kiện học tập và hoạt động ngoại khoá phong phú, phù hợp với năng khiếu, sở thích và định hướng phát triển của từng cá nhân. Ngoài ra, như nhiều chương trình du học khác, để một năm học tập tại Mỹ đạt được đạt được hiệu quả cao nhất, du học sinh nhận học bổng “GIAO LƯU VĂN HÓA” sẽ luôn nhận được mọi sự hỗ trợ kịp thời từ ILA cho đến khi chương trình hoàn toàn kết thúc.

 

Ngay trong học kỳ đầu tiên ở trường Đại học, bạn Phạm Trần Công Thiện (từng tham gia chương trình “Giao lưu văn hóa” của ILA năm 2009–2010) chia sẻ: “Em đã có 1 năm học đầy ý nghĩa nhờ chương trình “Giao lưu văn hóa”. Em nhận học bổng 100% học phí của trường ĐH ngay trong học kỳ 1 Biết tin được học bổng, sau gia đình, người đầu tiên mà em muốn chia sẻ tin vui chính là các chị ở ILA, những người đã luôn giúp đỡ em ngay từ những ngày đầu tiên”.

 

Hiện nay, để tạo thêm điều kiện cho học sinh bậc phổ thông tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn xét học bổng “GIAO LƯU VĂN HÓA”, Trung tâm Tư vấn Du học ILA tổ chức kỳ thi SLEP miễn phí vào sáng thứ 7 hàng tuần.

 

Vui lòng liên hệ các Trung tâm Tư vấn Du học ILA để biết thêm thông tin chi tiết:

TP.HCM: cô Phương  0918709306 – (08) 39290100, email: phuongltran@ilavietnam.com
Hà Nội: thầy Lộc 0904408453 – (04) 39363334, email: locnguyen@ilavietnam.com
Đà Nẵng: cô Vi 0904408453 – (0511)3647444, email:vitran@ilavietnam.com
Website: www.duhoc.ilavietnam.com

Tác giả bài viết: Hà Phương
Từ khóa:

văn hóa

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 


© Copyright 2012 duhoche.edu.vn. All rights reserved.