DHS tại Voronezh với Ngày hội thanh niên

Đăng lúc: Thứ năm - 29/03/2012 03:37 - Người đăng bài viết: Adminapm
DHS tại Voronezh với Ngày hội thanh niên

DHS tại Voronezh với Ngày hội thanh niên

Những ngày cuối tháng 3, các hoạt động kỉ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi nổi. Hòa chung không khí ấy, ngày 25/3 Thành Đoàn TP Voronezh, LB Nga cũng đã tổ chức lễ kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM.
Bí thư thành đoàn Nguyễn Minh Tuấn trao quyết định kết nạp cho các đoàn viên mới

Bí thư thành đoàn Nguyễn Minh Tuấn trao quyết định kết nạp cho các đoàn viên mới

Buổi lễ đã diễn ra tại khoa báo chí trường đại học Tổng hợp quốc gia Voronezh với sự tham gia của các vị đại biểu đến từ Chi bộ Đảng TP, Cộng đồng người Việt tại TP và hơn 100 đoàn viên thanh niên đang sinh sống và học tập tại TP này.

 Buổi lễ diễn ra với các phần chính như lễ kết nạp đoàn viên mới, chương trình góp đá Trường Sa, và đặc biệt cuộc thi “Thanh niên làm theo lời Bác” đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên. Đến với buổi lễ các bạn sinh viên được hòa mình trong không khí đoàn, hội vui vẻ, ngoài ra còn giúp các bạn có dịp được thể hiện sự hiểu biết của mình về Đoàn, Đảng và Bác Hồ.

Nhằm hưởng ứng chương trình “Góp đá Trường Sa” do Đảng ủy nước tại LB Nga phát động, Thành đoàn TP cũng đã phát động chương trình này ngay trong buổi lễ.  Sinh viên toàn thành phố đã quyên góp được một số tiền là 13000 rúp (khoảng 550$) nhằm ủng hộ xây dựng quần đảo Trường Sa. Đây cũng là tấm lòng của những lưu học sinh Việt xa tổ quốc hướng về chung tay góp sức bảo vệ biên cương của Tổ quốc.


 Phần thi tài năng của chi đoàn ĐH Xây dựng

Anh Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Thành đoàn TP cho biết: “ Qua chương trình này, chúng tôi muốn một phần nào đó chung tay, góp sức cũng với nhân dân cả nước giữ gìn đất nước. Đó cũng chính là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta”.

 Tâm điểm của buổi lễ kỉ niệm chính là cuộc thi “Thanh niên làm theo lời Bác”. Cuộc thi kiến thức này đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của những người tham gia. Bốn đội chơi đến từ bốn chi đoàn trong toàn TP đã tham gia chơi hết mình, thể hiện hết khả năng hiểu biết của mình về tất cả các lĩnh vực trong xã hội. Cuộc thi diễn ra gồm 5 phần chính: chào hỏi, kiến thức, vận động, sức khỏe, và thi hùng biện đã giúp các đội chơi bộc lộ được tất cả các thế mạnh của mình.

 
Đội chơi chi đoàn ốp 7 tưng bừng trong chiến thắng


Nữ MC duyên dáng của chương trình

 Giải nhất của cuộc thi thuộc về Đội Kí túc xá ốp 7, giải nhì thuộc về Đội ĐH Xây dựng, và đồng giải ba thuộc về Đội Học viện Y học và ĐH Tổng hợp. Cuộc thi đã khép lại nhưng những cảm xúc về một ngày lễ kỉ niệm vẫn còn mãi. Các bạn sinh viên đã được sống thật sự trong bầu không khí náo nhiệt, vui tươi và hòa đồng. Hi vọng trong thời gian tới sẽ có thật nhiều hơn nữa những hoạt động đoàn, hội, những sân chơi bổ ích như thế này nữa dành cho sinh viên.
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


© Copyright 2012 duhoche.edu.vn. All rights reserved.