Du học Anh Quốc - một điểm đến, vạn đường đi

Đăng lúc: Thứ năm - 29/03/2012 01:19 - Người đăng bài viết: Adminapm
Du học Anh Quốc - một điểm đến, vạn đường đi

Du học Anh Quốc - một điểm đến, vạn đường đi

Nền giáo dục Anh quốc luôn tỏa ra sức hấp dẫn mạnh mẽ không chỉ bởi danh tiếng lâu đời và những giá trị học thuật sâu sắc, mà còn bởi sự hội tụ nhiều lợi thế so sánh vượt trội như bằng cấp được công nhận quốc tế, chi phí học tập hợp lý, môi trường sống an toàn và thân thiện ...

Đó chính là lý do có ngày càng nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn Vương quốc Anh là mảnh đất ươm mầm cho những ước mơ và hoài bão tương lai. Một bộ phận các bạn trẻ ngày nay đã có định hướng du học Anh từ rất sớm. Họ học tập miệt mài hơn, tham gia nhiệt tình các hoạt động ngoại khóa hơn để khẳng định năng lực và hăm hở “săn” học bổng du học. Đối với họ, lộ trình đã được định sẵn sẽ là: phấn đấu - xuất sắc - thẳng bước tới giảng đường đại học Anh quốc.

Bên cạnh đó, cũng có không ít các bạn trẻ có mong muốn du học Anh nhưng gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm cơ hội và chưa có đầy đủ kỹ năng cần thiết để “chinh phục” chặng đường xin học bổng nhiều chông gai. Tình trạng suy thoái kinh tế trong những năm gần đây cũng là một rào cản đáng kể khiến nhiều bạn trẻ thêm băn khoăn trước quyết định du học. Nắm bắt được nguyện vọng của nhiều phụ huynh và học sinh, từ năm 2005, một nhóm các cựu sinh viên đã tốt nghiệp hạng ưu tại các trường đại học nổi tiếng của Vương quốc Anh đã chung tay thành lập công ty Vietint (có tên gọi đầy đủ là Viet Intellectual) như một nhà tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu về du học Anh quốc. Và cho tới nay, đã có hàng trăm sinh viên Việt Nam được hiện thực hóa giấc mơ du học Anh qua kênh tư vấn, hỗ trợ của đơn vị này.

Điều đáng ghi nhận trong hoạt động của Vietint là hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại (bởi tất cả các dịch vụ tư vấn của Vietint đều miễn phí cho mọi đối tượng). Vietint không ngừng tìm kiếm các suất học bổng danh giá từ các trường đại học, cao đẳng trên khắp nước Anh để giới thiệu và tạo cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam. Chỉ trong năm 2011, tổng giá trị học bổng mà Vietint đem lại lên tới 4 tỷ đồng và năm trong 2012 này, Vietint vẫn sẽ tiếp tục đem đến thêm nhiều hơn nữa những cơ hội học bổng hấp dẫn cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Có thể nói, số học bổng hết sức có giá trị đó đã không chỉ góp một phần không nhỏ giúp giảm bớt đi gánh nặng tài chính cho gia đình các bạn du học sinh Anh quốc, mà còn là niềm tự hào của những tài năng sinh viên trẻ, giúp họ có thêm động lực học tập và nỗ lực phấn đấu khẳng định mình hơn nữa trong tương lai.

Với tiêu chí người đi trước nâng bước người đi sau, mọi hoạt động của Vietint đều dựa trên nền tảng tâm huyết, kinh nghiệm và hiểu biết của những người anh người chị đã từng sinh sống, học tập và làm việc tại Anh quốc trong  thời gian dài. Hơn ai hết, họ hiểu những khó khăn và bỡ ngỡ của những bạn trẻ lần đầu du học, nhất là khi đến với một môi trường văn hoá hoàn toàn khác biệt như tại đảo quốc sương mù!

Chính vì thế, đội ngũ tư vấn viên của Vietint dường như không chỉ là những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ các bạn trẻ trong mọi khâu chuẩn bị, mà còn là những người anh người chị luôn ở bên động viên, truyền đam mê và tiếp lửa cho các bạn thêm vững tin trên con đường đã chọn. Và có thể nói, thành quả lớn nhất mà Vietint đạt được qua 7 năm gây dựng và phát triển, chính là những thế hệ học sinh, sinh viên đã, đang hoặc sẽ còn đến với nước Anh và chạm tay tới mơ ước vươn đến thành công trong cuộc sống.

Có vô số con đường đưa bạn tới thành công, điều quan trọng là bạn sớm tìm ra con đường ngắn nhất và phù hợp nhất. Có vô số con đường đưa bạn tới học tập tại Anh quốc, điều quan trọng là bạn sớm tìm ra những người dẫn đường thông thái và tận tâm nhất dành cho mình, và Vietint, có lẽ chính là một trong số đó!

Để biết thêm thông tin về các cơ hội học bổng Anh quốc năm 2012 (http://vietint.net/News/626/188/-San--hoc-bong-2012.htm) và nhận được những sự hỗ trợ hết sức hữu ích  trong quá trình ứng tuyển học bổng, vui lòng liên hệ:

Vietint tại Hà Nội: Số 19P, Thụy Khuê, Tây Hồ.
ĐT: (04) 3776 4024. Email: vietintjsc@vnn.vn. Website: www.vietint.net
Vietint tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 5, số 32-34 đường Ngô Đức Kế, Q1.                                             
ĐT: (08) 3824 6698. Email: vietinthcm@vietint.net

Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


© Copyright 2012 duhoche.edu.vn. All rights reserved.