Thỏa sức du học cùng đại học James cook (Singapore – Úc)

Đăng lúc: Thứ năm - 29/03/2012 02:03 - Người đăng bài viết: Adminapm
Thỏa sức du học cùng đại học James cook (Singapore – Úc)

Thỏa sức du học cùng đại học James cook (Singapore – Úc)

JAMES COOK UNIVERSITY - SINGAPORE trực thuộc ĐH công lập James Cook của Úc. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình cùng với môi trường học tập hiện đại, được trang bị cơ sở vật chất tối tân, JCU Singapore luôn đi đầu trong giảng dạy các chuyên ngành Kinh tế - Kinh doanh.

Dành cho đối tượng Dự bị ĐH, Cử nhân và Cao học. SV tốt nghiệp JCUS sẽ được cấp bằng giống như SV học tại  Úc. Chương trình học tại JCU Singapore được thiết kế đặc biệt nhằm rút ngắn thời gian học tập (2 năm Cử nhân, 1 năm Thạc sĩ), tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Đặc biệt, JCU có chương trình Cử nhân 2 chuyên ngành dành cho SV mà không tốn thêm chi phí nào. Các khóa học linh động kết hợp giữa lý thuyết và thực tế cung cấp cho SV kiến thức, tri thức và kỹ năng phân tích cần thiết cho việc quản lý kinh doanh. JCU là một môi trường đa văn hóa với các thành phần SV Singapore và quốc tế đến từ Châu Á, Châu Âu và Hoa Kỳ.

SV có thể tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, workshop, hội chợ việc làm nhằm trang bị cho SV những kĩ năng cần thiết và hữu ích cho môi trường làm việc sau này (viết CV, kĩ năng phỏng vấn…) cũng như tạo ra các mối quan hệ với các nhà tuyển dụng. JCU là trường ĐH duy nhất của Úc tại Singapore được cấp chứng chỉ chất lượng giáo dục Edutrust với thời hạn cao nhất (4 năm). Với văn bằng của ĐH công lập Úc được công nhận trên toàn thế giới.
JCU có nhiều ngành học đáp ứng được nhu cầu của giới trẻ ngày nay như:

- Khóa học tiếng Anh, chương trình Dự bị ĐH.

- Cử nhân: Quản trị Kinh doanh quốc tế, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị Khách sạn Du lịch, Marketing, Tâm lý học, Kế toán và CNTT…

- Thạc sĩ: Tài chính – Kế toán, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị DLKS, CNTT (Thương mại điện tử), Quản trị Kinh doanh và Công nghệ Thông tin (bằng kép), Thạc sĩ và Tiến Sỹ Tâm lí…

Thời gian nhập học: tháng 3, 7, 10 (dành cho khóa Tiếng Anh Cử nhân và Cao học).

* Để được tư vấn trực tiếp cùng Đại Diện trường các bạn hãy đến tham dự Triển lãm giáo dục quốc tế Education for Future lần 4: “Thỏa sức du học, khuyến mãi rất độc”
Đến với triển lãm giáo dục quốc tế này, các bạn sẽ được tiếp cận:

- Các chương trình du học đa dạng và đẳng cấp của các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Canada và có sự tham dự của các đại diện trường như Curtin, James Cook, ERC, Centennial College, SP Jain, ACE... với nhiều quà tặng, ưu đãi và hỗ trợ cực kỳ đặc biệt (Học bổng: “Du học lên đến 100% học phí, khóa học Tôi Khác Biệt, tặng phí đăng ký du học đến 10 triệu đồng”, rút thăm trúng thưởng và các phần quà rất giá trị như ipad, usb, laptop, khóa học Anh Văn miễn phí, các chuyến du lịch Phuket - Thái Lan...).

- Du Học Nhóm (www.duhocnhom.com): chương trình du học có một không hai trên thế giới, do tổ chức Study Groupon lần đầu mở ra tại Việt Nam, với tiêu chí “giảm chi phí, tăng bạn bè” cho SV Việt Nam. Đăng ký du học với Du Học Nhóm thì bạn sẽ được giảm từ 10% đến 100% học phí so với thông thường, và nhiều ưu đãi khác.

- Các khóa học phát triển bản thân và đào tạo kỹ năng sống hàng đầu Việt Nam của Tôi Khác Biệt (www.toikhacbiet.vn), nhằm thay đổi nhận thức, nâng cao tinh thần và phát huy nghị lực của các bạn trẻ. Khóa học này đặc biệt cần thiết và được giảm đến 70% học phí cho các SV du học.

Khi tham gia triển lãm giáo dục, quý phụ huynh và các em học sinh có nhiều cơ hội đạt các học bổng du học lên đến 100% học phí, học bổng khóa học Tôi Khác Biệt, tặng phí đăng ký đến 10 triệu đồng, rút thăm trúng thưởng các phần quà rất giá trị như ipad, usb, laptop, khóa học Anh Văn miễn phí, các chuyến du lịch Phuket (Thái Lan),...
Sự kiện này được tổ chức bởi cty tư vấn và hỗ trợ du học DTU, hoạt động nhiều năm trong ngành giáo dục, với giá trị cốt lõi “Đột phá, Tận tình, Uy tín”, và sứ mệnh hoạt động “vì tương lai giới trẻ”. Để biết thêm thông tin về DTU, bạn có thể tham khảo tại: http://www.dtu.com.vn/partners/DTU.pdf

* Sau đây là thông tin về triển lãm:
Thời gian: 8h00 – 17h00, Chủ nhật ngày 08/04/2012
Địa điểm: Khách sạn Continental, 132 - 134 Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM
Vào cửa miễn phí. Bạn vui lòng liên hệ trước với DTU để đăng ký tham gia:
Website: www.dtu.com.vn - Email: info@dtu.com.vn
Điện thoại: (08) 6276 9647 - Hotline: 0933 855 031 hoặc 0938.222.036
Địa chỉ: 158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, HCM, Việt Nam

Hãy đến và khám phá những chương trình giáo dục dành cho tương lai, dành cho thế hệ trẻ!
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


© Copyright 2012 duhoche.edu.vn. All rights reserved.