Khu học xá của trường HTMi tại Soerenberg, Luzern Hội thảo du học Thụy Sỹ: Tại sao chọn trường HTMi?

Đăng lúc: Thứ bảy - 24/03/2012 01:05 - Người đăng bài viết: Adminapm
Khu học xá của trường HTMi tại Soerenberg, Luzern Hội thảo du học Thụy Sỹ: Tại sao chọn trường HTMi?

Khu học xá của trường HTMi tại Soerenberg, Luzern Hội thảo du học Thụy Sỹ: Tại sao chọn trường HTMi?

Trường HTMi là một trong những trường thuộc hạng những trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sỹ. Sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường giành cho sinh viên là : « khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn tới dự hội thảo du học Thụy Sĩ với chủ đề Tại sao chọn trường HTMi cùng với đại diện trường tại:

Địa chỉ: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Thời gian: 2 giờ chiều thứ 7 ngày 3/3/2012.

Chương trình hội thảo:

- Đại diện nhóm tư vấn du học Thụy Sĩ BB Edelweiss sẽ giới thiệu chung về du học Thụy Sĩ, lí do lựa chọn du học Thụy Sỹ, cách chọn con đường du học có lợi nhất cũng như những hỗ trợ và ưu đãi mà công ty dành cho sinh viên nhân dịp hội thảo.

- Đại diện trường, đồng thời là cựu sinh viên của trường sẽ trao đổi trực tiếp với Quí vị phụ huynh và HSSV về các khóa học của trường cũng như những thông tin chung về trường và cuộc sống sinh viên tại trường.
 
BB Edelweiss là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học Thụy Sĩ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ du học sinh từ bước lập kế hoạch cho đến suốt quá trình du học tại Thụy Sĩ từ phương pháp học, cách hòa nhập xã hội, cách xin việc … và sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trong quá trình học tập suốt đời của học sinh. BB Edelweiss sẽ thường xuyên tới thăm du học sinh và tác động tới nhà trường nhằm đảm bảo du học sinh được học và thực tập trong điều kiện tốt nhất. Du học Thụy Sĩ cùng BB Edelweiss tại HTMi, SV sẽ nhận được hỗ trợ tối đa, bao gồm:

- Vé máy bay sang Thụy Sĩ.

- Miễn hoàn toàn phí tư vấn và hỗ trợ thủ tục.

- Tặng phí dịch thuật.

- Tăng phí đón sân bay bên Thụy Sĩ

- Mỗi sinh viên đều được tặng Apple Ipod Touch để hỗ trợ cho việc học;

- Học bổng tương tứng từ 1.000 CHF – 5.000 CHF dành cho SV đạt kết quả học tập từ 70% - 90%.


  Ipod touch 4 được tặng cho tất cả các sinh viên du học tại Thụy Si.

Mời các bạn tới dự hội thảo của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về du học Thụy Sĩ.

Sự công nhận khóa học, bằng cấp tại HTMi :

Trường HTMi là một trong những trường thuộc hạng những trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sỹ. Sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường giành cho sinh viên là : « khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí ». Để đạt được mục đích này, nhà trường đặt trọng tâm vào việc cung cấp một chất lượng đào tạo cao cấp, mọi hoạt động trong nội bộ HTMi đều phải đạt sự hoàn hảo tối cao, làm cho trường trở thành một tổ chức đáp ứng được nhu cầu thời đại của nền công nghiệp du lịch và khách sạn quốc tế. Khu học xá tuyệt diệu của trường được UNESCO thừa nhận là UNESCO Biosphere of Gemeinde Flueho

HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel… đã hỗ trợ rất tích cực học sinh của HTMi ngay từ khi đi thực tập cho đến khi ra trường.

 
Phòng máy tính cho sinh viên tại HTMi

Các khóa học tại HTMi:

Khóa chứng chỉ:

Chứng chỉ điều hành khách sạn và Du lịch quốc tế (được cấp thêm cả chứng chỉ đào tạo về quản lí); Độ dài khóa học: một năm. Thời gian học: 20 tuần; Thực tập: 20-24 tuần

Khóa cao đẳng:

Bằng cao đẳng về quản trị du lịch và khách sạn quốc tế (được nhận thêm cả bằng cao đẳng đào tạo quản lí); Độ dài khóa học: một năm; thời gian học: 20 tuần; thực tập 20-24 tuần.

Khóa cao đẳng nâng cao và cử nhân (liên kết với UK):

Bằng cao đẳng nâng cao về quản trị khách sạn và du lịch, thời gian học 20 tuần;

Bằng đại học và bằng đại học danh dự về quản trị khách sạn và du lịch quốc tế; Bằng đại học nghệ thuật về Quản trị khách sạn và sự kiện; thời gian học 20 tuần.

Khóa MBA 2 năm

Bằng sau đại học: (postgranduate diploma): độ dài khóa học: 1 năm.

Bằng sau đại học về quản trị du lịch và khách sạn quốc tế (được nhận thêm cả bằng sau đại học về đào tạo quản lí); thời gian học: 20 tuần; thực tập 20-24 tuần.

Bằng sau đại học về quản lý sự kiện; thời gian học: 20 tuần; thực tập 20-24 tuần.

Bằng sau đại học về quản lí nấu bếp.

Bằng MBA (liên kết với UK) Quản lí khách sạn: độ dài khóa học: 1 năm: học 20 tuần, thực tập 20 tuần, làm luận văn cuối năm.

Khóa MBA một năm: MBA về quản lí khách sạn: học 20 tuần, thực tập 20-24 tuần + làm bài luận văn tốt nghiệp.

Thực tập được hưởng lương: 10.800 CHF/một kì.

Sinh viên tốt nghiệp Đại học và Sau Đại học được nhận bằng kép (Thụy Sĩ và Anh Quốc cùng cấp bằng). Sứ mệnh của HTMi: “Khi đến là một học sinh, khi ra trường là một nhà quản lý”.

Bằng đại học do Trường Đại học Ulster, Vương quốc Anh cấp. Bằng Thạc sỹ quản trị kinh doanh MBA do Trường Đại học Edinburgh của Anh cấp. Đây là trường đại học lớn tại Vương quốc Anh, thuộc Top 3 về chất lượng đào tạo chuyên ngành khách sạn và du lịch.

Cơ hội việc làm sau khi ra trường từ HTMi: Một năm 2 lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời giám đốc nhân sự của các khách sạn danh tiếng trên thế giới là đối tác của HTMi: Hyatt, Hilton, Sheraton, Sofitel,… trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn các sinh viên của HTMi. Các học sinh khi vượt qua vòng phỏng vấn của các khách sạn sẽ được nhà trường sắp xếp mọi thủ tục, hợp đồng lao động, visa để bắt đầu sự nghiệp quản lý du lịch và khách sạn quốc tế. Những quốc gia có học sinh HTMi sống và làm việc nhiều nhất: Mỹ, Dubai, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Malaysia…

Mời các bạn tới dự hội thảo và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Cầu Xanh
Vì thanh niên Việt Nam du học và lập nghiệp.
Địa chỉ: 3B, Quốc Tử Giám, Hà Nội
Email: study@bridgeblue.edu.vn
Điện thoại: (04) 3732 5896/ 098 402 3247.
Website: www.bridgeblue.edu.vn
Face book: www.facebook.com/duhocBB

Tác giả bài viết: Hà Phương
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


© Copyright 2012 duhoche.edu.vn. All rights reserved.